Những lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn mang lại cho khách hàng là gì ?

Thái Nguyên không phải là cái tên được nhắc đến nhiều khi người ta bàn về chủ đề đâu là thành phố/ tỉnh có nhiều các khu đô thị cao cấp. Nhưng người ta hoàn toàn có cơ sở để đưa Thái Nguyên trở thành một trong những cái tên được liệt kê vào danh sách các tỉnh có khu đô thị chất lượng bậc nhất bởi quan niệm từ xưa đến nay vẫn là chất lượng hơn số lượng. Và không cái tên nào khác, khu đô thị mà chúng tôi đang nhắc đến là khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên.

Cơ sở mà chúng tôi đề cập tới bên trên là những ưu điểm nổi trội của khu đô thị Việt Hàn về mặt vị trí và những tiện ích mà nó mang lại cho cư dân. Hay chúng tôi còn gọi đó là lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn. Hãy cùng khudothiviethan.com đi tìm hiểu sâu hơn, kĩ lưỡng hơn về những lợi thế này nhé.

Lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn về vị trí địa lý

Có thể rất nhiều người nghĩ rằng vị trí vàng phải là những khu đất trung tâm, được đặt tại các thành phố lớn, chủ chốt của Việt Nam. Điển hình như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Mình hay thành phố Đà Nẵng,, hoặc thành phố cảng Hải Phòng. Thế nhưng sự xuất hiện của khu đô thị Việt Hàn tạo nên những bất ngờ cho mọi người bởi ưu thế về khu đất xây dựng nó.

Lợi thế Việt Hàn City về vị trí địa lý

Khu đô thị Việt Hàn được đặt tại xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.Thị xã Phổ Yên trong những năm gần đây được xem là trung tâm nơi mà mọi người dồn tiền vào đầu tư.

Nằm ngay tại thị xã Phổ Yên, khu đô thị Việt Hàn dần trở thành tâm điểm, thành lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn  thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Không chỉ có các doanh nghiệp hay kinh doanh mà một lượng khá lớn dân cư của thị xã Phổ Yên nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung đều chọn sống tại khu đô thị Việt Hàn.

Lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn còn được thể hiện ở chỗ với tầm nhìn chiến lược xuyên suốt cho một tương lai dài hạn, vì một nền kinh tế phát triển vượt bậc để thay đổi bộ mặt của tỉnh Thái Nguyên, công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Hải Long đã cho xây dựng khu đô thị Việt Hàn gần với quy hoạch của công ty Samsung chi nhánh cơ sở Thái Nguyên

Người dân sống tại khu đô thị Việt Hàn hay các chuyên gia người Hàn sinh sống và làm việc tại Samsung Thái Nguyên sẽ không phải lo lắng về việc đi lại. Họ chỉ mất từ 7-10 phút xe máy để tới được nơi làm việc. Và hiển nhiên, vị trí này trong tương lai sẽ không ngừng thu hút tiền đầu tư bất động sản.

Lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn về hệ thống tiện ích

Nếu bạn đã từng ao ước một ngày nào đó được sống ở một nơi vừa đầy đủ tiện nghi, lại có thể bước chân ra khỏi phòng là được phục vụ ngay từ ăn, mặc hay mua sắm, hưởng thụ thì khu đô thị Việt Hàn nơi tích hợp tất cả những tiện ích đó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Và những tiện ích này được xem là lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn.

Thứ nhất, ngay cổng chính vào là quảng trường và đài phun nước, được đặt ở chính giữa dọc đường. Hai bên đường là hàng cây xanh rợp bóng mát tạo ra tiện ích xanh chiếm khoảng không gian khá lớn giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Lợi thế Việt Hàn City về hệ thống tiện ích

Thứ hai, là tiện ích về những dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay phục vụ những sở thích hay hoạt động thể thao. Lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn được thể hiện qua các phòng tập gym, yoga, spa, hay các sân tennis, các bể bơi. Bên cạnh đó cũng có hệ thống trường học, phòng khám, bệnh viện hay cây xăng,...

Lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn về giá trị đầu tư

Bạn chắc hẳn sẽ rất bất ngờ khi chúng tôi khẳng định rằng với những tiện ích quá đẳng cấp như vậy nhưng khu đô thị Việt Hàn lại là cơ hội đầu tư tốt nhất. Và đặc biệt hơn nếu bạn nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư ở đây thì hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để có tên trong danh sách những khách hàng được thông tin tốt nhất.

Như vậy là bài viết trên chúng tôi đã đưa ra những thông tin về lợi thế Khu Đô Thị Việt Hàn để các bạn có những thông tin bổ ích, chi tiết hơn về khu đô thị Việt Hàn.

>>> Xem thêm: TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN THÁI NGUYÊN

Liên hệ ngay:

Sđt: 0961669119 - 0911961919

Văn phòng: Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags:
Bài viết liên quan