Bật mí về dự án đất nền Thái Nguyên

Tổng quan dự án khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên Thái Nguyên
Ngày nay với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế ở các thành phố lớn đã kéo theo sự tập trung đông đúc của dân cư. Điều đó đã mọc lên rất nhiều khu đô thị lớn. Không chỉ thành phố Hà Nội mà các thành phố lân cận cũng xảy ra điều này. Trong đó có dự án khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên. Với những ai có mong muốn tìm hiểu về bất động sản lớn thì không thể bỏ qua dự án Việt Hàn - Một dự án cực kỳ hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dự án này để biết thêm chi tiết nhé!
Khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên Thái Nguyên có những tiềm năng gì đặc biệt? 
Khi tìm hiểu về bất động sản thì các nhà đầu tư  hay các nhà bất động sản không thể bỏ qua một dự án có quy mô khá lớn là dự án khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên. Những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản thì chúng tôi nghĩ những thông tin dưới đây vô cùng hữu ích.

Một vài lời giới thiệu về khu đô thị Việt Hàn city Thái Nguyên 
Có thể bạn chưa biết dự án khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Dự án này hứa hẹn sẽ đáp ứng các nhu cầu về chỗ ở của khách hàng nếu có mong muốn tìm chỗ ở. Một dự án quy mô là sự gắn kết và hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, cũng là cơ hội để giao lưu văn hoá giữa hai quốc gia. Đồng thời đây cũng là tiền đề để Việt Nam tận dụng cơ hội để thu hút vốn đầu tư của nước ngoài vào nước mình.

Thực tế hiện nay tại Thái Nguyên có nhà máy Samsung Thái Nguyên hoạt động với quy mô lớn, thu hút rất nhiều công nhân tới đây làm việc. Tại đây cũng có rất nhiều chuyên gia Hàn Quốc. Với số lượng công nhân và chuyên gia lớn như vậy thì không thể thiếu những ký túc xá hay chỗ ở cho họ được. Bởi vậy dự án khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên được tạo nên nhằm phục vụ nhu cầu về chỗ ở cho các chuyên gia cũng như các công nhân làm việc ở đó. Dự án này đã tạo nên nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp, chung cư cũng như các dãy nhà trọ nhằm phục vụ cho lợi nhu cầu đó.

Chủ đầu tư khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên
Dự án Khu đô thị Việt Hàn city phổ Yên Thái Nguyên có chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Hải Long. Dự án có tên chính thức là trung tâm thương mại  và nhà ở cao cấp Việt Hàn, dự án xây dựng khu nhà xã hội. Dự án này có chủ đầu tư là một trong những công ty bất động sản lớn hiện nay ở khu vực Hồng Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên. Có thể nói chủ đầu tư cho dự án khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên có một cơ ngơi khá đồ sộ thì mới có thể làm được điều này.

Vị trí khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc thì khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên ở vị trí ở đâu mà có quy mô lớn và nhiều nhà đầu tư đến vậy? Khu đô thị Việt Hàn city có vị trí thuộc khu vực thôn Đông Sinh và Thôn  m xã Hồng Tiến thuộc thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Một lợi thế của khu đô thị này chính là nó nằm ở gần khu vực công ty Samsung, cách đó chỉ tầm 1km. Điều này là yếu tố để dự án này thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu thuê nhà ở, khách sạn… Bên cạnh đó, khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên nằm trong khu vực có nhiều lợi thế như gần các cơ quan đơn vị hành chính đầu ngành, gần chợ, nhà ga, bến xe, bệnh viện hay các trung tâm thương mại lớn. Chính vì thế có thể nói đây là dự án rất là hút khách hàng.

Tiện ích dự án Việt Hàn city

Khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên Thái Nguyên có rất nhiều tiện ích tốt. Nếu như bạn sở hữu một khu chung cư ở khu vực này bạn sẽ thực sự thấy rõ điều này. Chúng tôi không nói suông nhưng tại đây, khách hàng được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt. Nếu như bạn sở hữu một chung cư ở khu đô thị Việt Hàn hay đơn giản hơn là nếu như bạn sinh sống ở đây bạn sẽ thực sự thấy rõ điều này. Nơi đây không sầm uất như các khu đô thị thành phố lớn như Hà Nội  mà nó thoáng mát do có nhiều cây xanh. Bên cạnh đó khu đô thị luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của khách hàng bởi có các trung tâm thương mại lớn, các khách sạn, nhà hàng, trạm xăng, khu thể thao,...Bởi thế nếu như các bạn có mong muốn mua đất ở đây thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Mặt bằng khu đô thị Việt Hàn

Khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên có quy mô lớn nên đòi hỏi phải có tốc độ giải phóng nhanh. Nếu như không đảm bảo được điều này thì khó có thể phát triển mạnh. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Dự án khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên có tốc độ giải phóng mặt bằng thần tốc. Bởi dự án này được cái lợi thế là có rất nhiều người quan tâm nên không khó để lý giải điều này. Điều đó chứng tỏ được năng lực của liên doanh đơn vị chủ đầu tư dự án khu đô thị Việt Hàn. Bên cạnh đó, khu đô thị Việt Hàn city còn triển khai quy hoạch các phân khu liên quan, quy hoạch lại các cơ sở hạ tầng,... một cách “ thần tốc”. Tất cả điều này để đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của các khách hàng.

Pháp lý dự án khu đô thị Việt Hàn

Có thể nói khu đô thị Việt Hàn là dự án dân cư nên mọi pháp lý đều phải được minh bạch rõ ràng. Điều này không chỉ tuân thủ theo quy định pháp lý được quy định tại Pháp luật mà còn đảm bảo được yếu tố niềm tin từ khách hàng. Bước đầu hình thành dự án khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên, Thái Nguyên cũng gặp nhiều vấn đề về pháp lý. Tuy nhiên theo thời gian, tin chắc rằng , mặt pháp lý sẽ được tạo ra một cách rõ ràng nhất. Chỉ khi rõ ràng về pháp lý thì mới lấy được niềm tin của khách hàng tuyệt đối vào dự án.


Dự án khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên Thái Nguyên mở ra cho khách hàng nhiều cơ hội?

Có thể bạn chưa biết, nếu như các bạn sở hữu một căn hộ ở khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên Thái Nguyên thì các bạn sẽ có cơ hữu nhiều lợi thế. Tại đây có 8 nhà chung cư được thiết kế theo mẫu nhà ở xã hội, bao gồm 2 phòng ngủ. Điều này quá thích hợp cho những người làm ở khu công nghiệp samsung có nhu cầu muốn tìm nơi ở gần nơi làm việc. Bạn có thể sở hữu được một căn hộ chung cư được thiết kế theo kiểu nhà ở xã hội. Nhìn chung với nhu cầu như vậy bạn có thể sở hữu được một căn hộ chung cư ấm cúng đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, sống tại đây bạn còn có thể được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ mua sắm cho đến các hoạt động vui chơi giải trí. Các thành phố có những tiện nghi như vậy thì khu đô thị Việt Hàn cũng vậy. Nó được ví như là một thành phố thu nhỏ giữa lòng phổ Yên, Thái Nguyên. 

Trên đây là một vài thông tin về khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên Thái Nguyên dành cho những ai quan tâm đến dự án này. Hy vọng một vài thông tin này sẽ thực sự hữu ích với các bạn. Xin cảm ơn.

Tags:
Bài viết liên quan
Tư vấn qua điện thoại

KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN THÁI NGUYÊN

Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn Phổ Yên mang đến một hệ thống khu nhà ở, biệt thự và chung cư với tiện ích mang đẳng cấp Việt Hàn, hệ thống tiện ích tại Việt Hàn City mở ra một cuộc sống hiện đại biến khu đô thị thành nơi an cư lạc nghiệp tiền đề phát triển ở thị xã Phổ Yên.

Tổng vốn đầu tư

1.455 Tỷ VND

Diện tích khu đất

38.03ha

Mật độ xây dựng

41%

Năm ra mắt

5/2020

Năm hoàn thành

2/2024

Khu đô thị Việt Hàn lý do không thể chối từ

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng dự án khu đô thị Việt Hàn hút khách vì tích hợp một cách hoàn hảo nguyện vọng của khách hàng. Dưới đây là lý do khiến khu đô thị Việt Hàn City được khách hàng đặc biệt quan tâm .
Image

Quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái

Dự án quy hoạch tổng thể phát triển Việt Hàn City theo mô hình sinh thái xanh. Tổng diện tích của dự án đạt 38ha với quy mô hoành tráng Dự án chú trọng khai thác những lợi thế về thiên nhiên.
Tại Việt Khu Đô Thị Việt Hàn xuất hiện nhiều mô hình sinh thái xanh như bể bơi ngoài trời, công viên.
Xem thêm
Image

Phong thủy vượng và giao thông thuận tiện

Nằm tại vị trí vàng chỉ khu công nghiệp SAMSUNG 500m và tiếp giáp thủ đô Hà Nội. Khu Đô Thị Việt Hàn tọa lạc tại thị xã Phổ Yên phồn thịnh với mạng lưới giao thông thuận tiện. Dự báo đây là vị trí đắc địa, đón đầu thời cơ phát triển
Trong tương lai gần, Khu Đô Thị Việt Hàn sẽ tạo nên một làn song bất động sản lớn.
Xem thêm
Image

Hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao

Hệ thống tiện ích đô thị hiện đại và đầy đủ. Việt Hàn City là khu đô thị sinh thái xanh với sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống tiện ích Các hệ thống tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, phố đi bộ đang được triển khai.
Ngoài ra, dịch vụ về Y tế, Giáo Dục và nhu cầu giải trí cũng rất được quan tâm.
...
Xem thêm
Image

Cộng đồng nhân văn, chủ đầu tư uy tín

Việt Hàn City là dự án khu sinh thái không chỉ được đầu tư về hệ thống tiện ích Thiết kế của Việt Hàn City mang đậm dấu ấn của xu thế hiện đại với phong cách thiết kế sang trọng.
Tuy nhiên, vẫn giữ được nét gần gũi với thiên nhiên.
Chủ đầu tư uy tín, cam kết thủ tục mua bán nhanh gọn.
.
Xem thêm