Các lô đất Samsung Thái Nguyên giá rẻ mà bạn nên biết

Phần lớn các dự án đất nền tại SamSung Thái Nguyên đang có chiều hướng tăng lên đáng kể. Bạn đã có những thông tin về giá đất SamSung Thái Nguyên chưa?  Đất Samsung Thái Nguyên giá rẻ  hiện tại đang được quan tâm là gì? Sự tăng trưởng này có phù hợp hay không? Hãy cùng Khu đô thị Việt Hàn khám phá các thông tin qua bài viết dưới đây.

Giá đất SamSung Thái Nguyên luôn có những biến đổi mạnh mẽ

SamSung là khu công nghiệp trọng điểm tại Thái Nguyên với quy mô lớn, quy tụ đường mối giao lưu lớn về thương mại của tỉnh. Các chuyên gia bất động sản cho rằng cần cải thiện thêm hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu vực ngày càng hiện đại, như vậy mới tăng cường khả năng phát triển của khu vực.

Cùng với sự đi lên mạnh mẽ, mở rộng cả về quy mô lẫn số lượng và chất lượng nhân công thì SamSung hiện trở thành khu vực nổi tiếng nhất thu hút số lượng lớn lao động. Samsung đứng thứ 3 trên cả nước về quy mô doanh nghiệp. Nhờ vậy mà các nhu cầu đòi hỏi về nhà ở, thuê nhà trở nên quan trọng và tăng lên nhanh chóng.

Giá đất Samsung Thái Nguyên có những biến động mạnh

Vì vậy, lãnh đạo địa phương đã cho ra các quyết định để quy hoạch tổng thể các mảnh đất, quỹ đất ở xung quanh SamSung. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết về đất và nhà cho người dân. Đất xung quanh nhà máy SamSung Thái Nguyên có vị trí đẹp, rộng. Giao thông thuận lợi, kinh tế đắc địa thuận lợi cho giao thương và phát triển mọi loại hình bất động sản.

Bên cạnh đó, con đường để di chuyển từ Thái Nguyên vào Hà Nội rất nhanh chóng và tiện ích, đường cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên đã rút ngắn khoảng cách để việc giao thương, xúc tiến thương mại được cụ thể, rõ ràng. Mặt khác đất Samsung chỉ cách Sân bay Nội Bài là 50km, tiếp giáp với địa hình thuận lợi mọi mặt thì giá đất có tăng là điều hiển nhiên. 

Tuy nhiên, trong thời gian hiện tại, dù đã có những dấu hiệu tăng nhẹ hơn với các giá cũ xong nhiều người vẫn đánh giá là hợp lý và trong mức chi trả được.

Tìm hiểu giá đất SamSung Thái Nguyên 2020 cho bạn đọc

Đất Samsung Thái Nguyên giá rẻ có giá chỉ từ 5 triệu/m2 với loại đất nền chưa tính về mặt hạ tầng. Còn đối với những khu vực đã hoàn thiện hạ tầng, giá cả cao hơn chút là 8 – 16 triệu/m2.

Đất Samsung Thái Nguyên giá rẻ 5 triệu/m2

Tại khu vực gần Samsung Thái Nguyên, hàng loạt các dự án công trình lớn nhỏ đang khởi công xây dựng. Chúng ta có thể mong đợi một tương lai tươi sáng và vươn lên mạnh mẽ của vùng đất này. Do vậy, nếu bạn đang kiếm tiền những khu vực hái ra tiền hoặc để kinh doanh lâu dài, hãy chọn ngay mảnh đất tọa lạc gần SamSung ngay lúc này.

Các lô đất Samsung Thái Nguyên giá rẻ cho bạn đọc tham khảo

1.Lô đất 100m2, MT 6m mặt đường Chính Nguyễn Thị Minh Khai

Giá thành 15tr/m2, khu vực đất kinh doanh sầm uất với các thông số

 • Mặt tiền: 6m.

 • Diện tích: 100m2.

 • Vị trí: Nằm ở trung tâm Phổ Yên, cách 100m so với trường học và 400m với chợ và ủy ban hành chính

2. Lô đất cạnh khu công nghiệp Điềm Thụy, Samsung Thái Nguyên

Mảnh đất rộng 1000m2, vị trí giáp khu công nghiệp Điềm Thụy Thái Nguyên. Thích hợp để xây dựng nhà trọ cho cư dân đặc biệt là công nhân.

 

Mảnh đất giá rẻ gần khu công nghiệp Điềm Thụy, Thái Nguyên

 • Vị trí: Cách khu công nghiệp Điềm Thụy 100m.

 • Diện tích: 1000m2.

 • Loại đất: 400m2 đất thổ cư , 600m2 đất để trồng các loại cây lâu năm.

 • Đặc điểm: Đất vuông vắn, đường bê tông rộng 3m đi vào tận nhà.

 • Giá thành: 3,2 triệu/m2, có thiện chí thì có thể thương lượng.

Vị trí đất đẹp, giá thành lại rẻ so với rất nhiều lô đất ở các khu công nghiệp Bắc Giang, Bắc Ninh. Với giá thuê phòng từ 900 - 1,5 triệu/phòng rất bình dân với thu nhập của công nhân, phòng luôn full chỗ không bao giờ chống. KCN Điềm Thụy B đang có dự án tăng thêm số lượng lao động 25000 - 40000 công nhân và mở rộng lĩnh vực kinh doanh nên giá trị lợi nhuận rất lớn.

3. Lô đất sổ đỏ thổ cư có thể dùng lâu dài, 20m2 mặt tiền bám với mặt đường

 • Diện tích: 300m2 đất sổ đỏ thổ cư 

 • Đặc điểm: 20m2 mặt tiền bám đường, lòng đường 15m

 • Địa chỉ:  phường Đồng Tiến - thị xã Phổ Yên - Thái Nguyên

Đất có vị trí đắc địa, vuông vắn, không dính tranh chấp hay các vụ quy hoạch nào. Cách Samsung 500m, cách cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên 300m. Nằm trong khu vực đông dân cư, trình độ dân trí cao, an ninh an toàn bảo mật.

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ các thông tin về đất Samsung Thái Nguyên giá rẻ. Hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc và có các quyết định đầu tư đúng đắn. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bất động sản hay các dự án khu đất, liên hệ ngay Khu đô thị Việt Hàn để được tư vấn chăm sóc và có những dự án thành công. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để cùng nhau vững vàng tiến bước.

Tags:
Bài viết liên quan