Yếu tố tạo nên phong thủy đất nền Việt Hàn

Bạn là một người quan tâm đến thị trường bất động sản? Bạn đã nghe nói đến dự án khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên? Bạn mong muốn được sở hữu một căn hộ ở đây nhưng lại lăn tăn về phong thủy đất nền Việt Hàn ?. Vậy thì hãy đọc bài viết này ngay, khudothiviethan.com sẽ đưa ra những yếu tố tạo nên phong thủy đất nền Việt Hàn hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mặt tiền tạo nên giá trị phong thủy đất nền Việt Hàn vô cùng lớn

Đúng theo phong thủy, khi đầu tư đất người ta luôn ưu tiên chọn các khu đất có mặt trước hay phía đối diện, xung quanh là một khu đất rộng, có tiềm năng giá trị trong tương lai. Khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên được đặt tại trung tâm của thị xã Phổ Yên. Khu đất này lả trung tâm của Phổ Yên nên cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, kinh doanh buôn bán sẽ rất đông vui, tấp nập.

Mặt tiền tạo nên giá trị phong thủy đất nền Việt Hàn vô cùng lớn

Dự án khu đô thị Việt Hàn được đặt cách công ty Samsung Thái Nguyên 1,4 Km. Chắc hẳn các bạn cũng biết công ty Samsung là một tập đoàn lớn mạnh, có tiếng trên toàn thế giới. Hàng năm, công ty này thu hút hàng chục nghìn lao động. Vì thế nó hứa hẹn sẽ mang lại điểm sáng cho phong thủy đất nền Việt Hàn.

>>> Xem thêm: KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VIỆT HÀN HIỆU QUẢ

Phong thủy đất nền Việt Hàn thuận lợi bởi vị trí

Phong thủy đất nền Việt Hàn chỉ tốt khi tránh được điều tối kị nhất của phong thủy khi xem đất đó là đầu tư khu đất có 1 trong các hướng là ngõ cụt. Xung quanh khu đô thị Việt Hàn, ta có thể thấy đường đi lên thành phố Sông Công, Thái Nguyên. Hay là gần với đường đi lên thành phố Hà Nội.

Phong thủy đất nền Việt Hàn cực thịnh khi không nằm thẳng đường cao tốc

Việc chọn đầu tư đất hay làm nhà thẳng đường cao tốc, đại lộ gây nên rất nhiều bất lợi bởi nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng của gia chủ và gia đình. Cao tốc là nơi có nhiều xe lưu thông và có thể dễ xảy ra tai nạn. Tránh được những điều đó, đất nền Việt Hàn được đặt trong vị trí đắc địa là gần đường ĐT261, tiện đường di chuyển giao lưu với các thành phố như Hà Nội, Bắc Ninh, hay Ninh Bình...

Phong thủy đất nền Việt Hàn cực thịnh khi không nằm thẳng đường cao tốc

Trên đây là tất cả những yếu tố quan trọng, là điểm nhấn trong phong thủy đất nền Việt Hàn. Đây hứa hẹn sẽ là khu đất nền mang lại những phong thủy tốt cho gia chủ trên tất cả các mặt như sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp thành đạt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 
Sđt: 0961669119 - 0911961919
Văn phòng: Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags:
Bài viết liên quan